This is default featured slide 1 title

Go to Blogger edit html and find these sentences.Now replace these sentences with your own descriptions.

This is default featured slide 2 title

Go to Blogger edit html and find these sentences.Now replace these sentences with your own descriptions.

This is default featured slide 3 title

Go to Blogger edit html and find these sentences.Now replace these sentences with your own descriptions.

This is default featured slide 4 title

Go to Blogger edit html and find these sentences.Now replace these sentences with your own descriptions.

This is default featured slide 5 title

Go to Blogger edit html and find these sentences.Now replace these sentences with your own descriptions.

Thứ Tư, 14 tháng 8, 2013

Bã Sắn ( Cassava Pulp )

     Bã sắn là phụ phẩm của quá trình chế biến tinh bột sắn từ củ sắn. Bã sắn chứa nhiều tinh bột  (khoảng 60%) nhưng lại nghèo chất đạm. Bã Sắn với hàm lượng tinh tột cao được các nước           HànQuốc,Nhật Bản, Ấn Độ , Trung Quốc nhập khẩu về sử dụng thay thế , bổ sung cho một số  nguyên liệu. Hiện nay tại Việt Nam những nhà máy chế biến Thức ăn chăn nuôi lớn đã và đang  sử dụng sản phẩm Bã sắn và cho chất lượng rất tốt trên đàn gia súc gia cầm.

 Công  ty chúng tôi hiện đang bán các sản phẩm sau:

1 - Bã sắn ép Viên
Bã Sắn ép viên 8 ly

Tiêu chuẩn kỷ thuật
- Tinh Bột : 45 - 50%
- Cát Sạn 2%
- Xơ : 15 -17%
- Ẩm : 13%
- Không côn trùng mối mọt.
-Dạng viên : 8 ly





2- Bã sắn nghiền

Bao jumbo 600 kg dạng bột
- Tinh Bột : 45 - 50%
- Cát Sạn 2%
- Xơ : 15 -17%
- Ẩm : 13%
- Không côn trùng mối mọt.
-Dạng bột : 2 ly



3 - Quy cách đóng gói : 
Bao PP 30kg 

Đóng vào bao jumbo 600kg, Bao PP 50kg hoặc PP 30kg, hoặc hàng xá.

4- Các bước của quy trình chế biến bã sắn :  
- Sắn sau khi tách bột được đưa vào bể chứa qua một hệ thống chuyển tải, trên đường vận chuyển  kết hợp hoà trộn nước để làm loãng và tơi bã. Trước khi vào bên trong bể chứa, bã được loại bỏ  thành phần xơ, vỏ ngoài, các tạp chất thông qua một bộ lưới sành phân loại bố trí trên bề mặt bể  chứa.- Bã từ bể chứa được chuyển qua máy ép tách nước (hoạt động theo kiểu trống ép). Tại đây bãđược tách nước ẩm độ trong bã từ 80- 90% xuống còn 58- 62%. Nước tách ra được cho chảy  qua một máng đi vào bể thu hồi, ở trong bể, tinh bột lắng và kết tinh.- Sau khi tách nước, bã được  băng tải chuyền đến khu vực sấy. Một van định lượng được lấp vào ở đầu dây chuyền sấy để tiếp 
nhận bã. Bã được đánh tơi vụn và phun thẳng vào máy sấy.- Máy sấy bã được chọn theo kiểu  thùng quay, sấy theo nguyên lý trao đổi ẩm lưu. Nhiệt cấp cho   thùng sấy có thể bằng gas hoặc dầu DO, ẩm độ trong bã được trao đổi qua sự chuyển động trong  thùng sấy và khi thoát khỏi thùng âm độ từ 13- 14%. Tại cửa ra, sản phẩm khô được chuyển  xuống một van xả. Sản phẩm được tiếp tục đưa vào máy nghiền thành bột 2ly hoặc qua hệ thống máy ép viên 8 ly. Sau khi ép xong viên Bã mỳ sẽ được làm nguội, đóng bao và chuyển đến kho.

Đóng Cont


5 -Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :
Phone : 0986.099.842 Gặp Mr Lâm